Những điều cần biết khi mua đồ bảo hộ công nhân

Ngày đăng: 24/01/2024

Các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp ngày càng mọc lên nhiều hơn đồng nghĩa với việc số lượng công nhân ngày càng tăng. Nhu cầu mua đồ bảo hộ công nhân đang cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy khi mua nên lựa chọn như thế nào và chú ý điều gì đang là câu hỏi của không ít doanh nghiệp đặt ra.

Lợi ích khi mặc đồ bảo hộ công nhân

Công nhân lao động chiếm một số lượng lớn và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Trong quá trình làm việc, họ cần được trang bị đồ bảo hộ lao động để bảo vệ cơ thể, sức khỏe trước các tác nhân ngoài môi trường có yếu tố nguy hiểm. Khi đó, họ sẽ an tâm và tập trung làm việc hơn, không phải lo lắng về sức khỏe.

Ngoài có tác dụng bảo vệ sức khỏe người lao động, đồ bảo hộ được dùng trong các khu công nghiệp còn được xem như đồng phục để dễ dàng nhận biết hơn. Khi sức khỏe của họ được đảm bảo ở mức tốt nhất cũng đồng nghĩa với việc năng suất lao động luôn đạt ở mức cao, góp phần cho sự phát triển bởi doanh số luôn tốt. Hơn nữa, khi được in logo lên áo sẽ giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả.

Nhờ sự đồng bộ trước quần áo bảo hộ dành cho công nhân mà các đối tác và khách hàng nhìn vào sẽ thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho họ. Khi đó, các đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng đồng ý hợp tác và kí kết hợp đồng với nhau.

Đồ bảo hộ công nhân bao gồm những gì?

Đối với từng ngành nghề và lĩnh vực cụ thể thì đồ bảo hộ công nhân sẽ bao gồm những trang bị khác nhau. Giả sử như công nhân làm việc ở công trình xây dựng sẽ được trang bị đủ các loại quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, nón bảo hộ, găng tay bảo hộ,… Còn công nhân làm việc trong nhà máy, xí nghiệp, thực phẩm sẽ được trang bị thêm kính bảo hộ, khẩu trang bảo hộ để bảo vệ cơ thể họ đến mức tốt nhất và an toàn nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn đồ bảo hộ công nhân

Để có thể lựa chọn được đồ bảo hộ dành cho công nhân chất lượng thì quý khách cần biết một số thông tin cơ bản để tích lũy thành kinh nghiệm cho mình. Bởi hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng và chất lượng khác nhau phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực.

Điều đầu tiên quý khách cần làm đó là lựa chọn được địa chỉ uy tín cung cấp đồ bảo hộ lao động. Tuy nhiên, giá thành kèm theo chất lượng cũng là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi mua với số lượng lớn.

Ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua là thực sự cần thiết bởi tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Khi mua, quý khách nên kiểm tra rõ nguồn gốc, xuất xứ, thông tin sản phẩm. Sau đó đến đường chỉ may, các chi tiết túi. Và điều lưu ý nhất là không nên lựa chọn các sản phẩm có giá thành rẻ trên thị trường bởi sẽ không đảm bảo chất lượng.

VIKING VIỆT NAM là đơn vị phân phối đồ bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng tại HCM. Để mua hàng, quý khách hãy liên hệ theo hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá đối với từng loại sản phẩm nhé.