Lịch sử

Năm 2004:

Thành lập nhà máy đầu tiên tại Bình Thạnh Việt Nam

Năm 2006 - 2008:

Sau 2 năm sản xuất tại Việt Nam, tới năm 2006 Viking VN đã chuyển nhà máy sản xuất về Huyện Hóc Môn để mở rộng diện tích. Tiếp theo đó, tới năm 2008, để đáp ứng nhu cầu sản xuất cho cả khách hàng nội bộ và các khách hàng gia công, Viking VN mở rộng nhà máy lần thứ 2 liên tiếp trong 4 năm với diện tích 6000m2

Năm 2010:

Viking Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001 trong năm 2010, để chứng minh với thế giới rằng Chất Lượng luôn là điểm mạnh được chú trọng và duy trì đối với chúng tôi.

Năm 2013:

Nhà máy tại Việt Nam đã đi trước trong việc làm đúng ngay từ đầu. Điều quan trọng đối với Mr Kurt là mọi nhân viên, công nhân tại Viking VN sẽ có điều kiện làm việc tốt hơn qua đó là 1 cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong năm 2013, Viking VN đã đạt được chứng chỉ SA 8000, để chứng minh với thế giới rằng việc sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn có thể được thực hiện trong điều kiện tốt.

Năm 2016:

Ông Kurt đã nhận ra rằng có rất nhiều phương diện để tạo lập cuộc sống tốt đẹp hơn cho công, nhân viên. Nó không chỉ là các điều kiện làm việc tại nhà máy mà hơn thế là việc chăm sóc môi trường xung quanh tại nhà máy. Do đó, một chính sách về môi trường tập trung vào việc giới hạn các phương diện tiêu cực của nhà máy tác động tới cộng đồng đã được soạn thảo và thành công. Kết quả Viking VN đã đạt được chứng chỉ ISO 14001 trong năm 2016.

Viking Việt Nam là một nhà máy sản xuất hàng may mặc thành công, chuyên sản xuất các sản phẩm chống thấm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng có khả năng sản xuất áo khoác cũng như quần áo bảo hộ chất lượng cao từ cả vải dệt kim và vải dệt thoi nhiều lớp để giữ ấm và bảo vệ cơ thể.

Chúng tôi xuất khẩu 100% sản phẩm ra các thị trường các nước Châu Âu, Scandinavia, Mỹ và Nhật Bản.
 
Chúng tôi có các đối tác chất lượng trên toàn thế giới và sản phẩm được vận chuyển đến đối tác từ các cảng biển lớn như cảng Cát Lái, TPHCM.

 

//