Chúng tôi cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu đặc biệt về trang phục bảo hộ lao động giúp cho nhân viên giữ ấm, khô thoáng, an toàn và thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG
THIẾT KẾ RIÊNG DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi phát triển và cung cấp quần áo bảo hộ lao động an toàn, thoải mái và chất lượng. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất theo yêu cầu riêng của bạn.

Điều đó có nghĩa chúng tôi đặt mình vào vị trí của bạn và chúng tôi luôn đưa ra các lựa chọn cho những gì bạn cần. Chúng tôi phát triển sản phẩm bằng những nguyên liệu tốt nhất, chủng loại cũng như ý tưởng của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có được quần áo bảo hộ lao động với kiểu dáng vừa vặn nhất và đúng chức năng . 

BẠN ĐANG TÌM KIẾM
SỰ LINH HOẠT TỐI ĐA?

Bạn muốn tối ưu hóa tính linh hoạt của quần áo bảo hộ lao động, chung tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất. Loại áo khoác "3 trong 1" được yêu thích trước đây và giờ đây có một diện mạo mới.

Lớp lót giữ nhiệt không chỉ sử dụng như một chiếc áo khoác riêng biệt, mà trong một số tình huống bạn biến chính áo khoác đó trở thành áo bảo hộ bằng cách bạn lộn trong ra ngoài và bạn sẽ có được chiếc áo khoác được chứng nhận EN 20471 loại 2. Chiếc áo khoác "3 trong 1" đã trở thành chiếc áo khoác "4 trong 1". Những chiếc áo khoác được hiển thị có thể được mua riêng lẻ.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Nhân viên của chúng tôi làm việc trong điều kiện an toàn, được cung cấp suất ăn không phải chi trả tiền trong thời gian làm việc cũng như sự chăm sóc về y tế và các dịch vụ khác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Chúng tôi là nhà máy chuyên về quần áo bảo hộ lao động hơn 80 năm. Đó là do truyền thống của chúng tôi và chúng tôi tạo ra những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt nhất

CHẤT LƯỢNG ĐỘC ĐÁO

Chúng tôi đảm bảo chất lượng thông qua kiểm tra chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được chất lượng cao nhất trong các sản phẩm của chúng tôi

LỊCH SỬ

Bắt đầu vào năm 1935, khi hai anh em đến từ Asnæs rời bỏ người cha.Hai anh em đã nhìn thấy cơ hội để tạo ra điều gì đó mới mẻ và thay đổi thế giới .Đó là loại vải PVC mới, vì áo mưa tại thời điểm đó không đủ an toàn cho sống và làm việc trong môi trường khắc nghiệt trên biển .Đây là bước khởi đầu việc sản xuất quần áo bảo hộ lao động cho ngành đánh cá dựa trên kinh nghiệm của hai anh em. Ngày nay, hơn 80 năm sau, truyền thống về chất lượng của họ vẫn còn in sâu trong các sản phẩm của chúng tôi. Quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi giúp bạn có thể thực hiện công việc của mình-cho dù đó là công việc xây dựng, vận chuyển hay đánh cá.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Tại đây, bạn có thể đọc những cảm nhận của khách hàng chúng tôi

Sau khi chuyển sang sử dụng sản phẩm của công ty Viking Rubber, chúng tôi chưa gặp phải trường hợp nào quần áo đi làm bị rách ở đáy quần.

Sau khi chuyển sang sử dụng sản phẩm của công ty Viking Rubber, chúng tôi chưa gặp phải trường hợp nào quần áo đi làm bị rách ở đáy quần.

Sau khi chuyển sang sử dụng sản phẩm của công ty Viking Rubber, chúng tôi chưa gặp phải trường hợp nào quần áo đi làm bị rách ở đáy quần.

ĐĂNG KÝ

BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn là người đầu tiên nhận được kiến thức mới về quần áo bảo hộ lao động, bạn nên đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.